Trang chủ | Giới thiệu | Hình ảnh | Liên hệ

Tiếng Việt   English
 

Web Google

 
 LIÊN KẾT
 

 DOWNLOAD
  ›  ngiên cứu về .... 
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Admin :

Title Title

  Support :

Title Title
 THỐNG KÊ WEBSITE
  Đang xem : 8
  Số lượt truy cập : 1137563
 
 › Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làng Hữu Nghị VN
   Cập nhật ngày : 12 / 5 / 2016

 

Ngày 11 và 12/4/2016, Làng Hữu Nghị Việt Nam thuộc Hội cựu chiến binh Việt Nam đã tổ chức hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làng Hữu Nghị Việt Nam. Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Làng Hữu Nghị trong 2 năm qua và đưa ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho 2 năm tiếp theo. Tới dự Hội nghị có các đại diện của các ủy ban quốc gia Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Canađa, Ủy ban quốc gia Việt Nam thuộc Hội cựu chiến binh Việt Nam và các đại diện các cơ quan Bộ quốc phòng, các cơ quan hữu quan, chính quyền địa phương và các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi làm việc đầu tiên (ngày 11/4/2016), các đại biểu dành phút tưởng nhớ tới những thành viên đã khởi xướng và có công xây dựng Làng Hữu Nghị Việt Nam; phó chủ tịch Hội cựu chiến binh Việt Nam  - kiêm chủ tịch ủy ban quốc gia Việt Nam trao huy chương hữu nghị của Nhà nước Việt Nam cho các thành viên đã có nhiều đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Làng Hữu Nghị, góp phần tích cực vào tăng cường và phát triển tình hữu nghị giữa Việt Nam với các nước; các đại biểu tham dự hội nghị trồng cây lưu niệm tưởng nhớ với ông John berlow – công dân Mỹ người khởi xướng, xây dựng và phát triển dự án vườn hữu cơ. Các đại diện các ủy ban Đức, Pháp, Mỹ, Nhật và Canađa lần lượt báo cáo các hoạt động gây quỹ ủng hộ Làng Hữu Nghị tại quốc gia của các Ủy ban.

Ngày 12 /4 /2016, hội nghị thảo luận, thông qua các nội dung cần thực hiện trong 2 năm tới (2017 – 2018) và đưa vào biên bản nghi nhớ bao gồm các nội dung như: chỉ tiêu về số lượng điều dưỡng và nuôi dưỡng các cựu chiến binh và các cháu – nạn nhân chất độc da cam/điô xin; duy trì tốt công tác điều dưỡng, điều trị các cựu chiến binh, chăm sóc y tế, giáo dục đặc biệt và đào tạo nghề cho trẻ em khuyết tật; cam kết tài chính trong 2 năm 2017 – 2018 và các mặt công tác khác.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, trong bầu không khí cởi mở, thân thiện, hữu nghị và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các đại biểu của ủy ban quốc tế, lãnh đạo cơ quan trung ương Hội CCB Việt Nam và toàn thể cán bộ, nhân viên Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Ngày 4 tháng 5 năm 2016

Làng Hữu Nghị Việt Nam

Quay lại
Tin khác
 
 › Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/3/1998-18/3/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất (Lần II) Làng Hữu Nghị Việt Nam và Hội nghị Ủy ban quốc tế Làng Hữu Nghị VN lần thứ XVII.
 
 ›  Ấm áp nghĩa tình
 
 › Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu 2016
 
 › Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Rudy DEMOTTE thăm Làng Hữu Nghị Việt Nam - Hội cựu chiến binh Việt Nam
 
 › Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm, tặng quà và chung vui Tết Trung thu với các cháu khuyết tật ở Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
 › Đoàn sinh viên quốc tế thăm và giao lưu với các nạn nhân chất độc da cam Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
 › Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm, tặng quà Làng Hữu nghị Việt Nam
 
 › Bộ Quốc Phòng thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
 › Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng Hữu nghị Việt Nam
 
 › Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làng Hữu Nghị VN
 

 

Tìm tin theo ngày / /

 TIN MỚI

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/3/1998-18/3/2
Ấm áp nghĩa tình
Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào H
Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ
Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm, tặng quà và chung vu
Đoàn sinh viên quốc tế thăm và giao lưu với các nạ
Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm, t
Bộ Quốc Phòng thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt
Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng
Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làn
 LIÊN KẾT
 

Copyright (c) langhuunghivietnam.vn 2008