Trang chủ | Giới thiệu | Hình ảnh | Liên hệ

Tiếng Việt   English
 

Web Google

 
 LIÊN KẾT
 

 DOWNLOAD
  ›  ngiên cứu về .... 
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Admin :

Title Title

  Support :

Title Title
 THỐNG KÊ WEBSITE
  Đang xem : 12
  Số lượt truy cập : 1137567
 
 › Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu 2016
   Cập nhật ngày : 27 / 10 / 2016

   Nhân dịp Tết Trung thu 2016, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan, cùng đi có đồng chí Tô Đức – Cục phó Cục Bảo trợ xã hội, đồng chí Lê Tuyết Mai Phó giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam …đã đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật – nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang được chăm sóc, chữa trị bệnh tật và giáo dục tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.  

   Ông Đinh Văn Tuyên, Giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam  báo cáo tóm tắt công việc trọng tâm của Làng: Làng thường xuyên điều dưỡng 65 cựu chiến binh và thanh niên xung phong bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và nuôi dưỡng, giáo dục đặc biệt, dạy kỹ năng sống, dạy nghề cho 120 cháu khuyết tật bị di chứng chất độc da cam/dioxin từ bố, mẹ hoặc ông bà, tạo điều kiện cho các cháu tái hòa nhập cộng đồng. Từ khi thành lập đến nay Làng đã điều dưỡng được hơn 600 lượt cựu chiến binh và thanh niên xung phong và chăm sóc và giáo dục được hơn 600 cháu. Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao công việc từ thiện, nhân văn mà lãnh đạo, nhân viên của Làng đang giúp đỡ các cháu khuyết tật và động viên Làng tiếp tục phát huy những mặt làm được và  khắc phục mọi khó khăn để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, chữa trị bệnh tật và giáo dục các cháu.

Thứ trưởng tặng quà cho các cháu và trực tiếp thăm các lớp học giáo dục đặc biệt, lớp kỹ năng sống, các lớp học nghề. Thứ trưởng ân cần thăm hỏi, chia sẻ các công việc cao cả mà các cô giáo giành cho các cháu và động viên  các cháu nỗ lực vượt qua những mặc cảm, cố gắng điều trị bệnh tật, học tập tốt để có một cuộc sống tốt đẹp hơn và chúc các cháu đón một Tết trung thu thật vui tươi và đầm ấm.

Thay mặt lãnh đạo Làng Hữu Nghị Việt Nam, giám đốc Đinh Văn Tuyên xin hứa Làng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, làm tốt công tác chăm sóc và giáo dục các cháu để đưa được nhiều cháu tái hòa nhập với gia đình và cộng đồng.

Ngày 18 tháng 10 năm 2016

Làng Hữu Nghị Việt Nam 

Quay lại
Tin khác
 
 › Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/3/1998-18/3/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất (Lần II) Làng Hữu Nghị Việt Nam và Hội nghị Ủy ban quốc tế Làng Hữu Nghị VN lần thứ XVII.
 
 ›  Ấm áp nghĩa tình
 
 › Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu 2016
 
 › Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Rudy DEMOTTE thăm Làng Hữu Nghị Việt Nam - Hội cựu chiến binh Việt Nam
 
 › Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm, tặng quà và chung vui Tết Trung thu với các cháu khuyết tật ở Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
 › Đoàn sinh viên quốc tế thăm và giao lưu với các nạn nhân chất độc da cam Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
 › Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm, tặng quà Làng Hữu nghị Việt Nam
 
 › Bộ Quốc Phòng thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
 › Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng Hữu nghị Việt Nam
 
 › Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làng Hữu Nghị VN
 

 

Tìm tin theo ngày / /

 TIN MỚI

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/3/1998-18/3/2
Ấm áp nghĩa tình
Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào H
Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ
Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm, tặng quà và chung vu
Đoàn sinh viên quốc tế thăm và giao lưu với các nạ
Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm, t
Bộ Quốc Phòng thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt
Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng
Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làn
 LIÊN KẾT
 

Copyright (c) langhuunghivietnam.vn 2008