Trang chủ | Giới thiệu | Hình ảnh | Liên hệ

Tiếng Việt   English
 

Web Google

 
 LIÊN KẾT
 

 DOWNLOAD
  ›  ngiên cứu về .... 
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Admin :

Title Title

  Support :

Title Title
 THỐNG KÊ WEBSITE
  Đang xem : 48
  Số lượt truy cập : 1137463
 
   Địa chỉ cần giúp đỡ
 ›  Ấm áp nghĩa tình
  Cập nhật ngày : 14 / 7 / 2017
 

Hàng năm, cứ vào những ngày tháng bảy này, cả nước lại dấy lên phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc lại diễn ra các hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tri ân thân nhân các gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng, các thương binh, bệnh binh, ...


Xem tiếp 
 › Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu 2016
  Cập nhật ngày : 27 / 10 / 2016
 

   Nhân dịp Tết Trung thu 2016, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan, cùng đi có đồng chí Tô Đức – Cục phó Cục Bảo trợ xã hội, đồng chí Lê Tuyết Mai Phó giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam …đã đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật – nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang được chăm sóc, chữa trị bệnh tật và giáo dục tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.  


Xem tiếp 
 › Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Rudy DEMOTTE thăm Làng Hữu Nghị Việt Nam - Hội cựu chiến binh Việt Nam
  Cập nhật ngày : 20 / 10 / 2016
 

    Sáng ngày 13/9/2016, Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp Rudy DEMOTTE thăm Làng Hữu Nghị. Tháp tùng ngài Rudy DEMOTTE có bà Jehanne Roccas - Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam; bà Anne LANGE - Đại diện phái đoàn Wallonie – Bruxelles tại Việt Nam; ông Philippe DETHEUX - cố vấn văn phòng Bộ trưởng - Thủ hiến và các thành viên khác. Đón tiếp và làm việc với đoàn gồm Ông Đinh Văn Tuyên, giám đốc Làng Hữu Nghị, các đồng chí phó giám đốc, các đồng chí lãnh đạo phòng, trung tâm Làng Hữu Nghị Việt Nam.


Xem tiếp 
 › Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm, tặng quà và chung vui Tết Trung thu với các cháu khuyết tật ở Làng Hữu Nghị Việt Nam
  Cập nhật ngày : 20 / 9 / 2016
 

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2016,  trẻ em em khuyết tật - nạn nhân chất độc da cam/điôxin đang được nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục  tại Làng Hữu Nghị Việt Nam - Hội cựu chiến binh Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cấp, các ngành, các cơ quan đoàn thể, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự quan tâm của Đại sứ Mỹ Ted Osius và cán bộ nhân viên đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đã đến thăm, tặng quà và chung vui  Tết Trung thu cùng các cháu khuyết tật tại Làng Hữu Nghị Việt Nam vào chiều ngày 13 tháng 9 năm 2016


Xem tiếp 
 › Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm, tặng quà Làng Hữu nghị Việt Nam
  Cập nhật ngày : 11 / 8 / 2016
 

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016) và 55 ngày vì nạn nhân Da cam Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2016); đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (CNQP) đã thăm, tặng quà Làng Hữu nghị Việt Nam – nơi điều dưỡng cho các Cựu Chiến binh và chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu là nạn nhân chất độc da cam tại An Trai, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Cùng đi có đồng chí Đại tá Hoàng Tuấn Hiền Phó Cục trưởng và các cán bộ chính sách, tuyên huấn của Cục Chính trị thuộc Tổng cục CNQP.


Xem tiếp 
 › Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng Hữu nghị Việt Nam
  Cập nhật ngày : 30 / 6 / 2016
 

Thượng tá, Nguyễn Hữu Chiến, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp tặng quà cho Làng Hữu Nghị VN

 

     Thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016). Nhằm phát  huy truyền thống cách mạng, truyền thống quân đội góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2016 đoàn cán bộ, y bác sĩ  Bệnh viện Quân y 103 đã khám bênh, tặng quà cho làng Hữu nghị Viêt Nam.


Xem tiếp 
 › Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làng Hữu Nghị VN
  Cập nhật ngày : 12 / 5 / 2016
 

 

Ngày 11 và 12/4/2016, Làng Hữu Nghị Việt Nam thuộc Hội cựu chiến binh Việt Nam đã tổ chức hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làng Hữu Nghị Việt Nam. Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Làng Hữu Nghị trong 2 năm qua và đưa ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho 2 năm tiếp theo. Tới dự Hội nghị có các đại diện của các ủy ban quốc gia Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Canađa, Ủy ban quốc gia Việt Nam thuộc Hội cựu chiến binh Việt Nam và các đại diện các cơ quan Bộ quốc phòng, các cơ quan hữu quan, chính quyền địa phương và các cơ quan thông tấn báo chí.


Xem tiếp 
 › Đại tướng Ngô Xuân Lịch đến thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị
  Cập nhật ngày : 3 / 2 / 2016
 

Ngày 18/01/2016, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương, chủ nhiệm Tổng cục Chính trị cùng đại diện các cơ quan chức năng Tổng cục Chính trị và đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh thủ đô đã đến thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam thuộc Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam.


Xem tiếp 
 › Khoá tập huấn về phương pháp TEACCH cho giáo viên
  Cập nhật ngày : 28 / 10 / 2015
 

Để nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên cũng như tạo điều kiện cho họ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại. Làng Hữu Nghị đã tổ chức khoá tập huấn cho giáo viên với chuyên đề: “Áp dụng phương pháp TEACCH trong việc giảng dạy trẻ tự kỷ và trẻ khuyết tật trí tuệ” từ ngày 10 /8/2015 đến 13/8/2015.


Xem tiếp 
 › Cựu chiến binh Mỹ Jame Jod thăm và tặng Làng Hữu Nghị Việt Nam cuốn sách “Ký ức của một cựu chiến binh Mỹ”
  Cập nhật ngày : 23 / 1 / 2015
 

Làng Hữu Nghị Việt Nam – một biểu tượng của sự nhân đạo, hữu nghị, hòa giải và là điểm hẹn đến của nhiều bạn bè trong và ngoài nước, trong đó có các cựu chiến binh Mỹ đã từng một thời tham chiến ở Việt Nam.


Xem tiếp 

Trang : 1 2

 TIN MỚI

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (18/3/1998-18/3/2
Ấm áp nghĩa tình
Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào H
Bộ trưởng - Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ
Đại sứ Mỹ Ted Osius đến thăm, tặng quà và chung vu
Đoàn sinh viên quốc tế thăm và giao lưu với các nạ
Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng thăm, t
Bộ Quốc Phòng thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt
Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng
Hội nghị Ủy ban quốc tế lần thứ 16 về Làn
 LIÊN KẾT
 

Copyright (c) langhuunghivietnam.vn 2008