Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

Ngắm thiết kế đầm chi phí khiêm tốn

 

Văn phòng với diện tích hơn 40m2 nhưng với khối lượng nhân sự ít, văn phòng vẫn đủ diện tích cho các phòng chức năng như phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc và khu lễ tân.

Ngày nay khi kinh tế còn chưa phục hồi các công ty lựa chọn những văn phòng với diện tích nhỏ nhằm giảm chi phí. Đó cũng là 1 cách để giảm giá sản phẩm cạnh tranh hơn với thị trường. Nội thất văn phòng đơn giản nhưng vẫn hiện đại và hiệu quả. nội thất văn phòngTổng thể thiết kế văn phòng này cho thấy cách sắp xếp bố trí khéo léo. Đối diện với cửa vào là khu làm việc của lễ tân với quầy tiếp tân và khách chờ. Các bộ bàn ghế văn phòng làm việc được đặt sát tường, các mảng tường trống còn lại là chỗ cho các kệ tủ sắt hoà phát. Phòng giám đốc và phòng họp vuông vắn. 


nội thất văn phòng


Quầy lễ tân được thiết kế đẹp , hiện đại. Những thanh gỗ nhỏ đặt song song làm mảng trang trí cho bề mặt trước của quầy. Thiết kế màu tối mang cảm giác sang trọng, ấn tượng


nội thất văn phòng

Bàn làm việc sử dụng vách ngăn nỉ, bên trên có kính dán decal mờ. tạo không gian làm việc riêng mang lại hiệu quả cao cho người làm việc.

bàn ghế văn phòng


Tủ tài liệu được đặt xen kẽ để lại những mảng tường trống đặt tranh trang trí tinh tế

bàn ghế văn phòng
2016-04-14