Tiếng Việt English
Thứ bảy, 15 tháng 6 năm 2024

Tổng cục Hậu cần thăm và trao tặng vật chất, trang bị hậu cần cho Làng Hữu Nghị Việt Nam

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 25/5/2020 đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần do đồng chí Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó chính ủy dẫn đầu đã đến thăm và trao tặng trang thiết bị

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, tiến tới Đại hội toàn quốc  lần thứ XIII của Đảng. Ngày 25/5/2020 đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần do đồng chí Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó chính ủy dẫn đầu đã đến thăm và trao tặng trang thiết bị, vật chất cho Làng Hữu Nghị Việt Nam gồm giường, chăn, ga, gối, đệm, bàn ăn, tủ đựng thực phẩm…phục vụ công tác chăm sóc cho ccb và trẻ em bị nhiễm chất độc da cam đang được điều dưỡng, nuôi dưỡng tại Làng.

Thiếu tướng, Phó chính ủy Vũ Bá Trung cùng đoàn công tác đã trực tiếp thăm nơi ; nơi học tập, khám chữa bệnh của các CCB và các cháu.

Lớp học văn hóa

Lớp học Vi tính

Lớp Dệt Saori

Thăm Trung tâm Y tế

 

Xuống thăm nơi chế biến bữa ăn hàng ngày và nhà ăn của CCB và các cháu Thiếu tướng, Phó Chính ủy Tổng cục Hậu cần Vũ Bá Trung biểu dương tinh thần làm việc của các cá bộ nhân viên phòng Hậu cần đem lại bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng trong điều kiện cơ sơ vật chất còn nhiều thiếu thốn, hư hỏng như hệ thống nồi hơi để nấu đã qua sử dụng nhiều năm, phải sửa chữa nhiều lần, dễ có thể gây mất an toàn. Thiếu tướng đã động viên và hứa sẽ báo cáo Thủ trưởng Tổng cục Hậu cần xem xét, hỗ trợ khắc phục hệ thống nấu, chế biến thực phẩm trong thời gian sớm nhất.

Thăm khu bếp ăn

Thăm khu nhà ăn

Phát biểu tại lễ trao tặng trang thiết bị, vật chất cho Làng Hữu nghị Việt Nam, Thiếu tướng nhấn mạnh: “ Kế tục và phát huy truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tổng cục Hậu cần xác định rõ tình cảm và trách nhiệm của mình đối với những mất mát hy sinh của những con người nơi đây và đây là dịp để lãnh đạo, chỉ huy TCHC bồi đắp tinh thần yêu nước, trách nhiệm xã hội cho thế hệ trẻ; Đảng ủy, chỉ huy TCHC sẽ lãnh đạo, chỉ đạo và động viên các  cơ quan, đơn vị tiếp tục có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới

Trao tặng quà cho Làng Hữu Nghị Việt Nam

Tặng quà cho các cháu

Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nhân viên và các cháu

Thay mặt Làng HNVN, đồng chí Đại tá - Giám đốc Nguyễn Thăng Long cảm ơn Thiếu tướng – Phó Chính ủy Vũ Bá Trung cùng đoàn công tác TCHC; gửi lời cảm ơn tới đồng chí Chủ nhiệm và toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy – Thủ trưởng Tổng cục Hậu cần đã quan tâm tặng quà cho Làng. Hứa sẽ sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả  các trang thiết bị, vật chất nói trên; đồng thời cũng mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của Tổng cục Hậu cần trong những năm tiếp theo.

Bài: Nguyễn Thị Loan - Ảnh: Thu Lý