Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

HOẠT ĐỘNG THIỆN TÂM NHÂN NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG TẠI LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM.

Ngày giỗ tổ Hùng Vương vừa qua hai gia đình chị: Phạm Thuý Vân và chị Nguyễn Thị Thơ cùng chồng con sống tại Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam

Ngày giỗ tổ Hùng Vương vừa qua hai gia đình chị: Phạm Thuý Vân và chị Nguyễn Thị Thơ cùng chồng con sống tại Hà Nội đã đến thăm và tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam, cảm nhận, sẻ chia phần nào sự thiệt thòi của bạn nhỏ nơi đây đang phải gánh chịu lỗi đau chất độc da cam dioxin. Chị Vân chia sẻ: điều quan trọng mà chúng em mong muốn là giáo dục nhân cách cho các con chúng em từ nhỏ, dạy cho các con biết yêu thương, biết sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế mà chiến tranh để lại.

Chị Vân rất hào hứng kể: Trước khi đến đây các con muốn tặng các anh chị ở đây 2 chiếc điều hoà để các anh chị bớt nóng khi vào hè, cùng với 30 bộ cạp lồng inox nên đã lấy tiền mừng tuổi dành dụm được và nhờ bố mẹ trợ giúp vì không đủ tiền. Thấy việc làm thiết thực và có ý nghĩa cao cả nên bố mẹ hai gia đình đã trích 1 phần tiền lương để cùng các con thực hiện nguyện vọng từ tâm hoạt động thiện nguyện tại Làng Hữu Nghị Việt Nam. Đón hai gia đình, các con ở Làng Hữu Nghị Việt Nam mừng lắm, tâm tình mãi không hết.

Thay mặt các con đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục dạy nghề và điều trị bệnh tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, xin chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất đến hai gia đình. Với tấm lòng nhân ái cùng sự hỗ trợ vật chất, động viên của hai gia đình là nguồn động viên của Làng Hữu Nghị Việt Nam cố gắng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ nhân văn, cao cả của mình.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai gia đình, chúc cho mọi thành viên của hai gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ từ những vòng tay nhân ái của các anh, các chị các cháu.

Bài và ảnh: Đặng Thị Toàn