Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Hòa trong không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trên khắp cả nước, sáng ngày 9/9/2022, Làng Hữu Nghị Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

 

Hòa trong không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trên khắp cả nước, sáng ngày 9/9/2022, Làng Hữu Nghị Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Nguyễn Thăng Long, Uỷ viên Đảng uỷ cơ quan TW Hội CCB Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Làng Hữu Nghị; các đại biểu là các đồng chí lãnh đạo các Phòng và Trung tâm, đại diện các bác cựu chiến binh của hai đoàn Hưng Yên và Ninh Bình; Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Làng Hữu Nghị cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Trung tâm Giáo dục – dạy nghề và các em học sinh. Nghi lễ được diễn ra trang trọng, ngoài ra còn có các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh tạo lên bầu không khí vui tươi, phấn khởi xen lẫn sự xúc động của cả cô và trò.

Các tiết mục văng nghệ sôi động

Đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường và đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới với một khí thế mới; tạo động lực cho cô và trò cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch dạy và học năm 2022 – 2023.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Giám đốc đọc thư chủ tịch nước 

Thay mặt cho Trung tâm GD  - DN, đồng chí Phạm Văn Khái, Phó Giám đốc, trực tiếp phụ trách TT GD –DN đã đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Trong năm học này, Trung tâm giáo dục dạy nghề quyết tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục thực hiện những đổi mới về nội dung, phương pháp dạy học, công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, bảo đảm chuẩn hóa về trình độ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng chương trình cơ bản, cốt lõi phù hợp với đối tượng học sinh. Tiếp tục theo dõi hỗ trợ dự án trao vốn cho trẻ em hòa nhập cộng đồng; đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Giám đốc tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDDN

Cô giáo Bùi Thị Thu Hà, đại diện các cô giáo; em Nguyễn Thị Vân đã có bài phát biểu thể hiện ý chí quyết tâm cao của đội ngũ giáo viên, học sinh; phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới; xây dựng Trung tâm GD – DN ngày một phát triển, chất lượng hơn.

Đồng chí Phạm Văn Khái - Phó Giám đốc Phụ trách trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo

Chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu, khách mời

Buổi Lễ diễn ra trang trọng mà vui tươi, đầm ấm như trong gia đình vậy.

Bài: Phương Thảo

Ảnh: Mai Liên