Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM, HIỆP HỘI DOANH NHÂN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2022 đoàn lãnh đạo Cơ quan Trung ương Hội CCB Việt Nam do đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh Việt Nam cùng đại diện Hiệp hội doanh nhân CCB đã đến chúc mừng các

Nhân dịp  kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2022 đoàn lãnh đạo Cơ quan Trung ương Hội CCB Việt Nam do đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh Việt Nam cùng đại diện Hiệp hội doanh nhân CCB đã đến chúc mừng các cô trò Trung tâm GDDN Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng đã ghi nhận những đóng góp và tấm lòng rộng mở của các cô giáo, các mẹ bảo mẫu dành cho các em học sinh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập tại đây. Đồng chí mong rằng với trách nhiệm, tình cảm của mình các cô giáo, các mẹ bảo mẫu tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay măt thường trực Trung ương Hội CCB Việt Nam đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng đã trao quà và hoa của Trung ương Hội cho các thầy cô Làng Hữu Nghị Việt Nam. Ngoài phần quà chung đồng chí Khuất Việt Dũng còn tặng quà riêng của cá nhân đồng chí cho các thầy cô giáo.

Cũng trong dịp này đại diện Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam chị Lan đã chuyển lời thăm hỏi, động viên cùng hoa và quà của các đồng chí lãnh đạo hiệp hội tới các thầy cô Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long Giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam, đại diện các cô giáo đã gửi lời cảm ơn tới Thủ trưởng cơ quan Trung ương Hội, Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam đã quan tâm, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cô giáo, các mẹ bảo mẫu đang làm việc tại Làng và mong muốn sẽ luôn được sự quan tâm của Thủ trưởng cơ quan Trung ương Hội, sự ủng hộ, giúp đỡ từ các doanh nghiệp Hiệp hội CCB Việt Nam dành cho các cháu về hòa nhập cộng đồng phát triển kinh tế, phấn đấu tự chăm lo cho cuộc sống của bản thân.

Chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Mai Liên