Tiếng Việt English
Thứ bảy, 15 tháng 6 năm 2024

BAN THƯỜNG VỤ HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB THĂM, CHÚC TẾT LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM

Phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, với mục đích chia sẻ, góp phần mang lại cái tết đầm ấm vui tươi cho những trẻ em, cựu chiến binh nhiễm chất độc da cam

 

Phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, với mục đích chia sẻ, góp phần mang lại cái tết đầm ấm vui tươi cho những trẻ em, cựu chiến binh nhiễm chất độc da cam và động viên tinh thần cho những cán bộ, nhân viên đang ngày đêm làm nhiệm vụ chăm lo cho những cựu chiến binh và trẻ em tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, ngày 05 tháng 1 năm 2023, phái Đoàn Hiệp Hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam do bà Nguyễn Thị Bảo Hiền dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Làng Hữu Nghị Việt Nam. Đây là một trong những việc làm thường niên của Hiệp hội nhằm chia sẻ, giúp đỡ đồng chí, đồng đội.

Hiệp Hội Doanh nhân CCB tặng quà cho Làng Hữu Nghị Việt Nam

Đón tiếp Đoàn có Ban Lãnh đạo, đại diện cán bộ nhân viên, CCB và trẻ em Làng Hữu Nghị Việt Nam, trong không khí thắm tình hữu nghị, đồng chí đại tá Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam đã khái quát sơ bộ về lịch sử thành lập và kết quả đạt được trong suốt quá trình 25 năm xây dựng và phát triển của Làng.

Thay mặt cho Ban thường vụ, bà Nguyễn Thị Bảo Hiền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã trao quà và số tiền 100 triệu đồng Tiếp đến, ông Phạm Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB Hải Dương cũng trao tặng một phần quà cho Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên, CCB và trẻ em Làng Hữu Nghị Việt Nam, đồng chí đại tá Nguyễn Thăng Long đã phát biểu cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban thường vụ cùng các thành viên của Hiệp hội. Mong rằng tình cảm và nghĩa cử đó được lưu truyền mãi về sau.

Bài: Phạm Thị Tuyết Thanh

Ảnh: Mai Liên