Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

QUYẾT TÂM THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KÉP ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VÀ HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2023

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang bùng phát trở lại, những ngày gần đây số ca mắc có chiều hướng tăng; cuối tháng là kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang bùng phát trở lại, những ngày gần đây số ca mắc có chiều hướng tăng; cuối tháng là kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày. Trước tình hình đó, sáng ngày 20 tháng 4 năm 2023, Giám đốc Làng Hữu Nghị đã triệu tập Trung tâm Y tế và một số bộ phận liên quan nghe các bộ phận báo cáo để nắm tình hình thực tế về mọi mặt, đồng thời quán triệt các Phòng, Trung tâm phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Làng Hữu nghị phát biểu trong cuộc họp: “ Thay mặt Cấp uỷ, Ban Giám đốc biểu dương các Phòng, Trung tâm và toàn thể các đồng chí trong thời gian qua đã chủ động, tích cực và có nhiều nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần thực hiện tốt 2 sự kiện chính trị lớn của Làng là Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và Hội nghị Uỷ ban quốc tế về Làng Hữu Nghị”.

Các bộ phận đã đưa ra các giải pháp cụ thể và mạnh dạn đề xuất các phương án nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long đã quán triệt và kết luận sau buổi họp: “Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ kép: đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh và duy trì các hoạt động thường xuyên nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Làng”.

Bài và ảnh: Phạm Thị Tuyết Thanh