Tiếng Việt English
Thứ bảy, 15 tháng 6 năm 2024

LÃNH ĐẠO QUÂN Y VIỆN 103 THĂM TẶNG QUÀ LÀNG HỮU NGHỊ

Ngoài các hoạt động khám chữa bệnh thường xuyên, Quân y viện 103 rất tích cực tổ chức các hoạt động chăm sóc người có công, các đối tượng chính sách. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/ 7/1947 – 27/7/ 2023

 

Ngoài các hoạt động khám chữa bệnh thường xuyên, Quân y viện 103 rất tích cực tổ chức các hoạt động chăm sóc người có công, các đối tượng chính sách. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/ 7/1947 – 27/7/ 2023, ngày 12 tháng 07 năm 2023, Đoàn cán bộ do Đại tá, Phó GS – TS Tạ Bá Thắng – Phó Giám đốc Quân y viện 103 đã đến thăm, tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo và đại diện các Phòng và Trung tâm Làng Hữu Nghị Việt Nam. Trong buổi tiếp đón, đồng chí Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam đã đánh giá cao sự giúp đỡ của Bệnh viện 103 trong những năm vừa qua, đồng chí cũng nhấn mạnh việc phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ giữa hai đơn vị, đồng thời chia sẻ những khó khăn và hạn chế về điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt về kỹ thuật chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ tại Làng. Đồng chí nói “ Bệnh viện 103 đã được Bộ Quốc phòng giao nhiệm vụ là Bệnh viện tuyến trên của TTYT Làng Hữu Nghị Việt Nam; trong những năm vừa qua Làng Hữu Nghị Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ về công tác khám, chữa bệnh, huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ; đã tiếp nhận, cấp cứu kịp thời những bệnh nhân vượt quá khả năng của Làng. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp trong thời gian tới”.

Thay mặt Cấp uỷ, Lãnh đạo Quân y viện 103, đồng chí Đại tá, Phó GS – TS Tạ Bá Thắng – Phó Giám đốc Quân y viện 103 đã tặng quà và số tiền 5.000.000đ; đồng thời phát biểu chia sẻ, động viên với cán bộ nhân viên Làng Hữu Nghị. Đồng chí cũng hứa sẽ phát huy truyền thống gắn kết giữa hai đơn vị; tiếp tục đồng hành và phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị Bộ Quốc phòng giao.

 Bài và ảnh: Phạm Thị Tuyết Thanh