Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

THƯỜNG TRỰC TW HỘI CCB THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2023, Trung tướng Khuất Việt Dũng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên Làng Hữu Nghị Việt Nam

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2023, Trung tướng Khuất Việt Dũng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên Làng Hữu Nghị Việt Nam; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn Phòng và các Ban. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Thăng Long- Giám đốc, các đồng chí Trưởng Trung tâm các phòng chức năng cùng tập thể giáo viên và bảo mẫu đang công tác tại Làng Hữu nghị Việt Nam.

Ảnh: Trung tướng Khuất Việt Dũng gặp mặt cán bộ,giáo viên tại Làng

Từ ngày về công tác ở Hội CCB, Trung tướng Khuất Việt Dũng đã dành nhiều sự quan tâm đến Làng Hữu nghị Việt Nam, bởi đây là đơn vị đặc thù với môi trường làm việc hết sức đặc biệt; Thủ trưởng rất thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả của cán bộ, nhân viên nơi đây; ngày đêm phải gác lại hạnh phúc riêng để cùng nhau lo toan chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị bệnh tật, giáo dục, dạy kỹ năng sống, hướng nghiệp, dạy nghề cho  các trẻ em là con, cháu của CCB, CTNXP bị nhiễm chất độc da cam/Dioxxin do hậu quả của chiến tranh.

Ảnh: Tặng hoa chúc mừng Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề

Tuy buổi gặp gỡ chỉ diễn ra trong ít phút nhưng đã thể hiện rõ sự quan tâm sâu nặng của Thủ trưởng đối với Làng Hữu Nghị Việt Nam; với thái độ thân thiện, cởi mở, Thủ trưởng đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ đồng thời biểu dương đội ngũ cán bộ nhân viên Làng Hữu Nghị nói chung và các đồng chí giáo viên, bảo mẫu nói riêng đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong bầu không khí ấm áp hữu tình, Trung tướng Khuất Việt Dũng đã thay mặt Thường trực TW Hội CCB Việt Nam trao tặng quà và lẵng hoa tươi thắm. Đồng chí đã phát biểu động viên và chỉ đạo “Để nuôi dạy một đứa trẻ bình thường nên người không phải là chuyện dễ, nuôi dạy những đứa trẻ không bình thường khó gấp bội phần. Tôi mong các đồng chí, bằng tình thương yêu và trách nhiệm của mình, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua, phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm học mới, góp phần trong sự nghiệp trồng người của nền giáo dục nước nhà”.

Ảnh: Chụp ảnh lưu niệm

Xúc động trước sự quan tâm của Thường trực Hội CCB Việt Nam, cô giáo Bùi Thị thu Hà, đại diện cho các thầy cô giáo đã phát biểu cảm ơn và xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà, giữ gìn nét đẹp truyền thống của dân tộc “cô giáo như mẹ hiền”, xứng đáng với niềm tin yêu của lớp.

Bài: Phạm Thị Phương Thảo

Ảnh: Mai Liên