Tiếng Việt English
Thứ bảy, 15 tháng 6 năm 2024

VÌ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

Ngày 30 tháng 11 năm 2023, ông Phạm Quốc Hiệu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Nhật Group; ông Nguyễn Quốc Quân – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Green Bio Feed Việt Nhật Group và một số Giám đốc các đơn vị thành viên đã đến thăm và trao tặng phần quà ch

Ngày 30 tháng 11 năm 2023, ông Phạm Quốc Hiệu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Nhật Group; ông Nguyễn Quốc Quân – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Green Bio Feed Việt Nhật Group và một số Giám đốc các đơn vị thành viên đã đến thăm và trao tặng phần quà cho “Dự án nông nghiệp hữu cơ” của Làng Hữu Nghị Việt Nam gồm 5 triệu đồng tiền mặt và 500kg thức ăn chăn nuôi gà. Được biết, người kết nối, không ai khác, đó chính là Tiến sỹ Hán Quang Hạnh- Phó trưởng bộ môn chăn nuôi chuyên khoa – Khoa chăn nuôi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, người đã tham gia giảng dạy Khóa học Nông nghiệp hữu cơ cho các trẻ em ở Làng Hữu Nghị hồi đầu tháng 11 vừa qua.

Ảnh: Ông Phạm Quốc Hiệu - Phó Tổng Giám đốc Việt Nhật Group trao tặng cho Làng 

Ông Phạm Quốc Hiệu – Phó Tổng Giám đốc Việt Nhật Group chia sẻ: “Chúng tôi có nhân duyên được biết đến Làng Hữu Nghị Việt Nam qua lời giới thiệu của Tiến sỹ Hán Quang Hạnh- Phó trưởng bộ môn chăn nuôi chuyên khoa – Khoa chăn nuôi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết Làng Hữu Nghị đang chăm sóc các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và các trẻ em là con, cháu CCB, CTNXP bị nhiễm chất độc da cam/ Dioxin có hoàn cảnh khó khăn; bản thân chúng tôi muốn đóng góp một phần trách nhiệm của Doanh nghiệp vào công tác an sinh xã hội, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam đang được chăm sóc ở đây với mong muốn các em có một tương lai rộng mở, tươi sáng hơn”.

Đoàn đã xuống thăm khu vực chuồng trại chăn nuôi gà và ai nấy đều tâm đắc, vui mừng, phấn khởi khi tận mắt thấy sự nỗ lực của tập thể giáo viên, học sinh nơi đây. Nhìn đàn gà con lớn lên khỏe mạnh trông rất đẹp mắt, ông Nguyễn Quốc Quân – Giám đốc kinh doanh thương hiệu Green Bio Feed Việt Nhật Group thốt lên: “ Thật không ngờ các cô giáo và các em học sinh ở đây có thể làm tốt như vậy”. Ông Quân còn nói thêm “Chúng tôi rất mừng thấy cơ ngơi chuồng trại sạch sẽ, đẹp đẽ, đảm bảo về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ thức ăn chăn nuôi đàn gà này cho đến lúc xuất chuồng”.

Ảnh: Đoàn thăm khu vực chuồng gà

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng Trung tâm phát biểu: “Thay mặt cho cán bộ giáo viên Trung tâm giáo dục, dạy nghề Làng Hữu Nghị Việt Nam, chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty Green Bio Feed Việt Nhật Group; đây là sự động viên rất lớn về tinh thần đối với đội ngũ giáo viên và học sinh của Làng Hữu Nghị Việt Nam. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của quý Công ty trong thời gian tới”.

Bài: Phạm Thị Tuyết Thanh

Ảnh: Mai Liên