Tiếng Việt English
Thứ ba, 19 tháng 11 năm 2019

Thông tin hoạt động

Xếp theo:
CÁN BỘ NGÀNH Y TRONG CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO CCB VÀ TRẺ EM Ở LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM
Trung tâm Y tế Làng Hữu Nghị được trang bị cơ sở vật chất khá hiện đại nhằm đảm bảo phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho các CCB và trẻ em nhiễm chất độc da cam/dioxin về điều dưỡng, nuôi dưỡng tại Làng
CÔNG TÁC KHÁM TUYỂN CCB Ở CÁC TỈNH CỦA TRUNG TÂM Y TẾ LÀNG HỮU NGHỊ
Điều dưỡng, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khoẻ cho CCB và con, cháu CCB bị phơi nhiễm chất độc da cam/ dioxin là một những chức năng, nhiệm vụ chính của Làng Hữu Nghị Việt Nam. Trung tâm Y tế Làng Hữu Nghị là một đơn vị đã và đang thực hiện rất tốt chức năng,
Chắp cánh ước mơ
Làng Hữu Nghị Việt Nam thuộc Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam có nhiệm vụ điều dưỡng, nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho các cựu chiến binh (CCB), cựu thanh niên xung phong (TNXP) là nạn nhân chất độc ca cam/ Dioxin trong cuộc kháng chiến chống Mỹ
Trao yêu thương nhận nụ cười
Lê Thị Hương Trà là con của cựu chiến binh, thương binh loại 4/4 Lê Bá Viện quê quán thôn Bến Hầu, xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin từ bố do tàn dư của chiến tranh để lại
Chương trình “Tri ân người trở về từ chiến trường – xoa dịu nỗi đau Da Cam” tại Làng Hữu Nghị Việt Nam
“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp đã và đang được nhân dân ta phát huy từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Hội nghị bàn về công tác Giáo dục tại Làng Hữu Nghị Việt Nam
Ngày 05 tháng 07 năm 2019, tại Làng Hữu Nghị Việt Nam đã tổ chức Hội nghị bàn về công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, Phục hồi chức năng, Điều trị bệnh tật, dạy học, dạy nghề cho các cháu khuyết tật.
HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA
Để tiếp nối truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, hưởng ứng phong trào các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019
NHẬT KÝ HÒA BÌNH
Những món quà ý nghĩa được trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin của Làng Hữu Nghị Việt Nam - Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại lễ khai mạc trưng bày chuyên đề "Nhật ký Hòa Bình".
Trung tâm Giáo dục - dạy nghề Làng Hữu Nghị Việt Nam
Trung tâm Giáo dục - dạy nghề Làng Hữu Nghị Việt Nam
Nơi đánh thức tiềm năng, chắp cánh những ước mơ cho trẻ khuyết tật bị phơi nhiễm chất độc da cam.
Tin tức công Đoàn
Hưởng ứng Kế hoạch tổ chức tháng công nhân năm 2019 của Công đoàn viên chức Việt Nam, với nội dung: “Mỗi đoàn viên Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”
Tình nguyện ở Làng hữu nghị
Ở làng canh có 1 ngôi làng nhỏ xíu xíu có tên là làng hữu nghị. Nhưng với những tình nguyện viên thì nó có tên gọi thân thương là làng Canh.
Kết quả hoạt động của Làng trong 10 năm
Kết quả của 10 năm qua là biểu hiện của sự nỗ lực không biết mệt mỏi của UBQT về Làng Hữu Nghị, của Hội CCB Việt Nam và tập thể cán bộ nhân viên Làng Hữu Nghị.
Trung ­ương hội CCB Việt Nam thăm và chúc tết Làng Hữu nghị trong dịp tết kỷ sửu 2009
Đoàn cán bộ cơ quan Trung ưuương Hội Cựu chiến binh Việt Nam do đồng chí Đỗ Công Mùi, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết làng Hữu nghị Việt Nam
The Art exchange program “lighting the hope”
On the occasion of the day as Vietnam Victims of Agent Orange/Dioxin, the art exchange program “Lighting the hope” took place at the Opera house at 9 am of August 8th 2009 and also was broadcasted lively on VTV1 channel of Vietnam Television.
Gặp mặt chào mừng 11 năm ngày thành lập làng hữu nghị Việt Nam
Ngày 18/3/2009 Làng Hữu Nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng 11 năm ngày thành lập Làng Hữu Nghị Việt Nam (18/3/1998 – 18/3/2009)
Tình nguyện viên quốc tế vì hoà bình gói bánh chưng tặng các cựu chiến binh và các cháu là nan nhân chất độc da cam nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Dần năm 2010
Nhóm tình nguyện viên quốc tế vì hoà bình đến từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ và Việt Nam tham gia hoạt động tình nguyện tại Làng Hữu Nghị đúng vào dịp Tết cổ truyền Việt Nam sắp đến (Tết Canh Dần).
Đại tướng Phùng Quang Thanh đến thăm và tặng quà cho các cháu, cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2009 ), đúng 15h ngày 25/7/2009 Đại tướng Phùng Quang Thanh, uỷ viên Bộ Chính trị, bộ trưởng bộ Quốc Phòng đã đến thăm và tặng quà Làng Hữu nghị Việt Nam.
Tết trông cây, Đời đời nhớ ơn chủ tịch Hồ Chí Minh
Trong không khí ấm áp đầu xuân, nhớ lời Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động Tết trồng cây 50 năm về trước
Lời ca tiếng hát làm vơi bớt nỗi đau da cam
Cán bộ và nhân viên Làng Hữu Nghị Việt Nam mặc dù công việc chính hàng ngày rất bận rộn còn tham gia tích cực các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.