Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

Em Lê Văn Sáu khuyết tật trí tuệ đạt 2 huy chương vàng về điền kinh, giải thể thao khuyết tật toàn quốc năm 2013

Ngày 24 -28/7/2013, tại Trung tâm Huấn luyện vận động viên cấp cao Hà Nội, đã diễn ra giải thể thao người khuyết tật toàn quốc năm 2013

Hội thi đã thu hút được nhiều vận động viên khuyết tật của nhiều tỉnh, thành tham gia thi đấu các môn: Điền kinh, Bơi lội, cờ vua, cử tạ, cầu lông, bóng bàn.

Làng Hữu nghị đã cử 3 em Lê Văn Đô, Đinh Công Tiến và em Lê Văn Sáu tham gia thi đấu các môn cờ vua, bóng bàn và điền kinh. Kết quả em Lê Văn Sáu đã đạt 2 huy chương vàng ở cự ly chạy 100m, 200m và 1 huy chương đồng ở cự lý 400m. Các em khác tuy không đạt giải nhưng đã có nhiều cố gắng. Thời gian tập luyện ít và không thường xuyên vì các em còn phải học nghề. Kết quả trên là sự nghi nhận xứng đáng về sự nỗ lực của các em, đặc biệt là em Lê Văn Sáu. Cám ơn sự giúp đỡ hợp tác của sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Thanh Hóa và thành phố Hà Nội, sự quan tâm giúp đỡ của Ban giám đốc và các cô giáo của Làng Hữu Nghị, cảm ơn cô Nguyễn Thị Thịnh và Nguyễn Thị Mai của Trung tâm thể dục, thể thao Hà Nội cùng một số bạn tình nguyện viên nước ngoài như Reme đến từ Mỹ và 2 bạn Anne Roos, Fohanne đến từ Bỉ đã không ngại khó khăn giúp đỡ các em trong suốt thời gian các em tập luyện chuẩn bị thi đấu và thi đấu đạt kết quả cao.

Ngày 10 tháng 8 năm 2013

Cô giáo Thảo