Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM CHÚC MỪNG BÁO CỰU CHIẾN BINH NHÂN KỶ NIỆM BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM NGÀY 21.6

Kỷ niện 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2020) Ban Giám đốc cùng các đồng chí trong tổ truyền thông Làng Hữu Nghị Việt Nam đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Cựu chiến binh Việt Nam.

Kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2020) Ban Giám đốc cùng các đồng chí trong tổ truyền thông Làng Hữu Nghị Việt Nam đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Cựu chiến binh Việt Nam.

Tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Duy Tường Tổng biên tập và một số cán bộ, nhân viên của báo. Tại buổi gặp mặt đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long  đã nêu sự cảm nhận về uy tín của báo Cựu chiến binh Việt Nam:

Đất nước đang trong quá trình hội nhập và phát triển, báo mạng  phát triển và xử lý thông tin nhanh, nhưng Báo cựu chiến binh vẫn luôn là tờ báo tin cậy, cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời đến bạn đọc nói chung và Cựu chiến binh nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long mong được Báo Cựu chiến binh tiếp tục đồng hành với Làng Hữu Nghị Việt Nam trong hoạt động chăm sóc nạn nhân chất độc da cam và thực hiện công tác đối ngoại nhân dân.

Đáp lại tình cảm của Làng Hữu Nghị Việt Nam, Tổng biên tập Nguyễn Duy Tường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ hợp tác, phối hợp tốt hơn nữa trong các hoạt động của Làng. Xác định đưa tin về hoạt động của Làng là một trong những ưu tiên của Báo./.

Bài và ảnh : ML