Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

HOẠT ĐỘNG CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CỦA CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Thực hiện chương trình “Chia sẻ Yêu Thương”, nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/08/1961- 10/08/ 2023); ngày 08 tháng 08 năm 2023

Thực hiện chương trình “Chia sẻ Yêu Thương”, nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/08/1961- 10/08/ 2023);  ngày 08 tháng 08 năm 2023, Công ty cổ phần Tập đoàn kỹ thuật và Công Nghiệp Việt Nam tổ chức các hoạt động giao lưu thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ trong sinh hoạt hàng ngày như xà phòng, sữa tắm, khăn mặt, nước lau sàn nhà,... cùng 200 suất ăn cho các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và các cháu nhiễm chất độc da cam đang được chăm sóc, điều dưỡng, nuôi dưỡng tại Làng Hữu nghị Việt Nam.Trao tặng tập thể cán bộ nhân viên Làng Hữu nghị Việt Nam 10.000.000đ ( Mười triệu đồng).

Đoàn do ông Hoàng Hữu Thắng Tổng Giám Đốc Tập đoàn kỹ thuật và Công Nghiệp làm Trưởng Đoàn, cùng đi còn có bà Hồ Thanh Hương - Đại sứ Quỹ Điều ước Intech, các CEO thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn kỹ thuật & Công Nghiệp Việt Nam và Ban lãnh đạo Intech. Sau khi được nghe Đồng chí Dương Đình Thức, Trưởng Phòng Hành chính Làng Hữu Nghị giới thiệu khái quát về lịch sử phát triển và chức năng nhiệm vụ của Làng Hữu Nghị Việt Nam; ông Nguyễn Công Thắng đã thay mặt Đoàn phát biểu chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của chuyến thăm đồng thời bày tỏ sự khâm phục trước những công việc mà các đồng chí cán bộ nhân viên Làng Hữu nghị Việt Nam đã và đang làm ngày đêm vì các nạn nhân chất độc da cam nơi đây. Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẻ “ Thực hiện truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” “Nhường cơm sẻ áo” là tính truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần Tập đoàn kỹ thuật và Công Nghiệp Việt Nam đã trích một phần Quỹ phúc lợi của Công ty nhằm mục đích chia sẻ tình yêu thương đối với các nạn nhân chất độc màu da cam. Đây là việc làm thể hiện sự tri ân và cũng là trách nhiệm của cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Tập đoàn kỹ thuật và Công Nghiệp Việt Nam đối với các nạn nhân chất độc da cam đang được chăm sóc tại Làng Hữu Nghị”. Đây là những hoạt động đầy tính nhân văn, rất cần được lan toả và nhân rộng nhiều hơn và tiếp tục thực hiện ở tâp đoàn để cuộc sống mỗi ngày tốt đẹp hơn cho các nạn nhân da cam ở nơi đây.

Bài: Nguyễn Thị Ninh

Ảnh: Mai Liên