Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

Chia Sẻ Yêu Thương

Trong không khí rộn ràng của mùa thu đang về, tại Làng Hữu Nghị Việt Nam với bao ánh mắt vui tươi hiện rõ trên khuôn mặt của các em, Trung thu đang đến rất gần

Trong không khí rộn ràng của mùa thu đang về, tại Làng Hữu Nghị Việt Nam với bao ánh mắt vui tươi hiện rõ trên khuôn mặt của các em, Trung thu đang đến rất gần. Và cũng như mọi năm các em tại Làng được các Tổ chức, đơn vị, các trường học, các mạnh tường quân tổ chức đón Trung thu trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Tối ngày 27 tháng 9 năm 2023 Các thành viên trong gia đình nhà Bạn Mai Phương số 47 Nguyễn Tuân Hà Nội đã đến thăm, giao lưu và tặng trung thu cho các em bị nhiễm chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Gia đình Bạn Mai Phương đã mang tình yêu thương của mình gửi tặng các bạn nhỏ tại Làng, giúp các em vượt qua mặc cảm và những khó khăn trong cuộc sống. Với thông điệp “chia sẻ yêu thương”, Các thành viên trong gia đình nhà Bạn Mai Phương số 47 Nguyễn Tuân Hà Nội và các em bị nhiễm chất độc da cam tại Làng Hữu Nghị Việt Nam đã cùng nhau hòa nhịp đón Trung thu ấm áp và an lành.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Ninh