Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)

Hòa trong không khí sôi nổi của ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân và hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước; ngày 18 tháng 11 năm 2022 Làng Hữu Nghị Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí sôi nổi của ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân và hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước; ngày 18 tháng 11 năm 2022 Làng Hữu Nghị Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các cô – trò Làng HNVN đã đạt được trong năm qua.

Các tiết mục văn nghệ sôi động

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí tươi vui phấn khởi của cô và trò Làng Hữu Nghị. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh; sự ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng, mộc mạc của các em đã toát lên tình cảm và sự tri ân đến các thầy cô giáo và những người mẹ hiền Bảo mẫu. Trong buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Khái, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục dạy nghề đã xúc động ôn lại truyền thống, sứ mệnh cao quý của nghành giáo dục Việt Nam; sự cống hiến, chăm lo, giáo dục và dạy nghề cho các học sinh đặc biệt là những nạn nhân của chất độc da cam/dioxin tại Làng. Đến dự lễ kỉ niệm có đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long; Lãnh đạo và đại diện các Phòng, Trung tâm trong Làng; các bác cựu chiến binh. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Đoàn du lịch xe đạp của Đức do ông Hubert làm trưởng đoàn; Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS); Trường cao đẳng công thương và một số bạn tình nguyện viên quốc tế.

Em Liên và Đức biểu diễn song ca bài "Mái trường mến yêu"

Tốp múa biểu diễn

Tốp ca biểu diễn bài bài "Nhớ ơn thầy cô"

Tiết mục múa, hát của các cô, các mẹ

Đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDDN

Cũng trong dịp này, Làng Hữu Nghị Việt Nam cũng rất vui mừng phấn khởi được đón đồng chí Trung tưng Khuất Việt Dũng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của TW Hội CCB Việt Nam và Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam đến thăm, tặng quà, chúc mừng nhân dịp kỉ niệm tròn 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dung Phó chủ tịch Hội CCB VN (ở giữa) chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo Làng HNVN

Tập thể giáo viên, bảo mẫu Làng Hữu nghị Việt Nam vô cùng xúc động trước sự quan tâm của Thường trực TW Hội, các cơ quan, đơn vị; cá nhân Thủ trưởng  Khuất Việt Dũng và các vị khách quý; hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với tình cảm và sự quan tâm ấy; nguyện cùng nhau đoàn kết, đem hết khả năng và nhiệt huyết của mình chung vai góp sức cùng tập thể cán bộ nhân viên Làng xây dựng Làng Hữu Nghị ngày một phát triển hơn.

 

Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Phạm Văn Khái Phó GĐ Phụ trách Trung tâm GDDN

 

Chụp ảnh lưu niệm 

Bài: Phạm Thị Phương Thảo

Ảnh: Mai Liên