Tiếng Việt English
Thứ ba, 23 tháng 7 năm 2024

Hội diễn nghệ thuật học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ I

Hội diễn văn nghệ “ Nghị lực và tình thương” – Nơi các em nhỏ Làng Hữu Nghị được thể hiện niềm đam mê nghệ thuật. Được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8/2013 tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu – Hà Nội.

Hội diễn nhận được sự quan tâm và thu hút của rất nhiều trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ khuyết tật trên toàn quốc.

Làng Hữu Nghị Việt Nam tham gia 3 tiết mục thuộc các thể loại khác nhau. Kết quả đạt 2 huy chương Bạc: Múa “ Hương sắc quê hương” và Thời trang “ Các dân tộc Việt Nam”, Phần hát múa phụ họa “ Nỗi đau mặt trời” đạt được giải khuyến khích. Có được kết quả trên là sự phấn đấu, nỗ lực luyện tập chăm chỉ của bản thân các em, cùng với sự giúp đỡ của tập thể cô giáo và các tình nguyện viên. Tuy còn nhiều khó khăn về thời gian và vật chất nhưng các em đã đạt được các giải thưởng rất ấn tượng, đó cũng là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và nghị lực của các em “ Tàn nhưng không phế”.

Hội diễn đã tạo cơ hội cho trẻ khuyết tật được hưởng thụ các giá trị văn hóa nghệ thuật, phát triển tiềm năng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật và đây cũng là nơi để các tổ chức cá nhân thể hiện tấm lòng cảm thông và trách nhiệm xã hội của mình.

 

Phạm Hường LHN