Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

Đoàn giáo viên và học sinh Mỹ lao động tình nguyện tại Làng Hữu Nghị trong mùa dịch Covid - 19

Đoàn giáo viên và học sinh Mỹ của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững Việt Nam lao động tình nguyện tại Làng Hữu Nghị từ ngày 19 đến 21 tháng 02 năm 2020

Đoàn giáo viên và học sinh Mỹ của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững Việt Nam lao động tình nguyện tại Làng Hữu Nghị từ ngày 19 đến 21 tháng 02 năm 2020. Đoàn làm việc trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và lây lan sang nhiều nước ở Châu Á và Châu Âu trong đó có Việt Nam.

Trong quá trình làm việc, các bạn tình nguyện viên quốc tế thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh cũng như các quy định khác của Làng. Đoàn rất vui và yên tâm khi làm việc tại Làng trong thời điểm diễn ra dịch bệnh vi rút Corona.

Bạn Jet bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất yên tâm, không lo lắng gì về dịch bệnh Covid - 19 khi làm việc ở đây. Lãnh đạo Làng Hữu Nghị chỉ đạo triển khai công tác phòng chống dịch bệnh khẩn trương và kịp thời. Mọi người đều được hướng dẫn đầy đủ về các phương pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn cũng như công tác vệ sinh môi trường…”

Theo chương trình kế hoạch của Đoàn, Đoàn đã hoàn thành sơn mới câu Lạc bộ vui chơi của các cháu, sơn sửa lại các thiết bị đồ chơi ngoài trời, nhổ cỏ vườn cây thuốc Nam, quét vôi các gốc cây cảnh, cây ăn quả để phòng chống sâu bệnh và làm vệ sinh môi trường.

                                                                             Bài & ảnh: Nguyễn Ngọc Hà