Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

HIỆP HỘI DOANH NHÂN CCB ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT LÀNG HỮU NGHỊ VIỆT NAM

Năm 2020 vừa qua, cả thế giới phải hứng chịu tác động mạnh mẽ của dịch bệnh covid, gây xáo trộn làm ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế, xã hội của mọi tầng lớp nhân dân.

 

Năm 2020 vừa qua, cả thế giới phải hứng chịu tác động mạnh mẽ của dịch bệnh covid, gây xáo trộn làm ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế, xã hội của mọi tầng lớp nhân dân. Dịch bệnh vừa là thách thức vừa là cơ hội giúp con người có thêm động lực và nghị lực, xích lại dần nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn và sẵn sàng sẻ chia giúp nhau cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.  

Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” với mục đích góp phần mang lại cái tết đầm ấm vui tươi cho những trẻ em, cựu chiến binh nhiễm chất độc da cam và động viên tinh thần cho những cán bộ, nhân viên đang ngày đêm làm nhiệm vụ chăm lo cho những cựu chiến binh và trẻ em tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, ngày 11 tháng 1 năm 2021, phái Đoàn Hiệp Hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam do bà Nguyễn Thị Bảo Hiền dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Làng Hữu Nghị Việt Nam. Đây là một trong những việc làm thường niên của Hiệp hội nhằm chia sẻ, giúp đỡ đồng chí, đồng đội.

Thay mặt cho Ban thường vụ, bà Nguyễn Thị Bảo Hiền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam đã trao số tiền 200 triệu đồng cho Làng Hữu Nghị Việt Nam. Đoàn cũng đã đến thăm các lớp học và lớp dạy nghề cho các cháu nhiễm chất độc da cam của Làng Hữu Nghị, tại đây nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Bảo Hiền đã mua ủng hộ sản phẩm là những bức tranh thêu, những chiếc khăn, chiếc túi dệt thủ công do chính bàn tay các cháu khuyết tật làm. Hành động đó là nguồn động lực lớn đối với các cháu, góp phần tiếp thêm nghị lực vượt qua mặc cảm của bản thân, để các cháu tiếp tục phấn đấu trở thành những người “tàn nhưng không phế”.

Phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, những người lính năm xưa nay trở thành những hội viên Hội cựu chiến binh vẫn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ, cống hiến sức lực, trí tuệ, đóng góp không nhỏ trong công cuộc đổi mới của Cách mạng Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt Làng Hữu Nghị Việt Nam, đồng chí đại tá Nguyễn Thăng Long đã phát biểu cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban thường vụ cùng các thành viên của Hiệp hội. Mong rằng tình cảm và nghĩa cử đó được lưu truyền mãi về sau.

Bài: Phạm Thị Tuyết Thanh - Ảnh: ML