Tiếng Việt English
Thứ bảy, 15 tháng 6 năm 2024

Gặp mặt chào mừng 11 năm ngày thành lập làng hữu nghị Việt Nam

Ngày 18/3/2009 Làng Hữu Nghị Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng 11 năm ngày thành lập Làng Hữu Nghị Việt Nam (18/3/1998 – 18/3/2009)

Đến dự ngoài cán bộ, nhân viên, các Cựu chiến binh và các cháu của Làng còn có các đoàn sinh viên tình nguyện trong và ngoài n­ước đến dự (sinh viên tr­ường đại học công nghiệp Hà Nội, đại học kinh tế quốc dân, tình nguyện viên Nhật Bản, Đức, Đan Mạch).

Đồng chí Đặng Vũ Dũng, giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam đã phát biểu tóm tắt về lịch sử thành lập, qúa trình hoạt động và sự phát triển của Làng Hữu Nghị trong 11 năm qua.

Năm 2008 về cơ bản Làng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Thưường trực TW Hội CCB Việt Nam giao, cả nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất. Làng đã tổ chức thành công Hội nghị Uỷ ban Quốc tế lần thứ 12 về Làng Hữu nghị và lễ kỹ niệm 10 năm thành lập Làng.

Chất lưựơng nuôi dưưỡng, điều dưưỡng điều trị bệnh tật, phục hồi chức năng và công tác giáo dục hưướng nghiệp ngày một nâng cao. Đặc biệt Làng đã làm tốt công tác chống và khắc phục hậu quả đợt gập lụt lịch sử đằu tháng 11 năm 2008 tại Làng Hữu nghị, đưuợc Thường trực TW Hội Cựu chiến binh Việt Nam và bạn bè Quốc tế đánh gía cao. Ngày càng có nhiều khách trong và ngoài nước đến thăm, giữ đưược niềm tin của UBQT về Làng Hữu Nghị Việt Nam. Trong buổi gặp mặt các em tình nguyện viên của các nưước đã lên giao lưưu văn nghệ tạo nên không khí sôi động, ấm cúng và để lại nhiều ấn tưượng sâu sắc.

LHN