Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Hòa chung niềm vui phấn khởi ngày hội của các thầy cô giáo cả nước Làng Hữu Nghị Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung niềm vui phấn khởi  ngày hội của các thầy cô giáo cả nước Làng Hữu Nghị Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng sôi nổi, đặc sắc mang đậm nét riêng biệt do các em khuyết tật da cam, các cô và các mẹ bảo mẫu Làng Hữu Nghị biểu diễn, mang đến những lời ca tiếng hát, điệu nhảy, điệu múa gửi trọn tình yêu thương đến thầy cô.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ của Cô giáo, các mẹ bảo mẫu và các em học sinh

Tham dự buổi lễ gồm có Ban Giám đốc, các Trưởng phòng, trung tâm, ban chấp hành Công đoàn, đại diện các phòng trung tâm, các bác Cựu chiến binh, tình nguyện viên của tổ chức Vì hòa bình, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Làng Hữu nghị Việt nam.

Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng trung tâm Giáo dục – Dạy nghề đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, truyền thống uống nước nhớ nguồn của bao lớp thế hệ học trò đối với người thầy, cô giáo, người chèo lái con thuyền đưa các lớp thế hệ học trò tới bến bờ tri thức,đồng chí dã nêu bật những kết quả mà trung tâm giáo dục đạt được trong thời gian qua, những đòi hỏi ngày càng cao của nghề và đưa ra định hướng trong thời gian tới gian đoạn 2024- 2030.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng Trung tâm Giáo dục dạy nghề ôn lại truyền thống ngày 20/11

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thăng Long - Giám đốc Làng Hữu nghị Việt Nam đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Trung tâm Giáo dục. Đồng thời đồng chí có lời động viên sâu sắc, tri ân đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên. Đây chính là động lực để các thầy cô tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trong sự nghiệp trồng người.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thăng Long Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thăng Long - Giám đốc tặng hoa chúc mừng Trung tâm Giáo dục dạy nghề

Mang đến buổi lễ những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng đến với thầy cô, chúng tôi những người thầy, cô thầm lặng với những đứa trẻ khuyết tật bị di chứng chất độc da cam Dioxin không khỏi bồi hồi, xúc động thầm hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để giúp các em có thời gian sớm nhất hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội và vươn tới những thành công.

 

 

Ảnh: Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Bài: Trần Thị Thu Lý

Ảnh: Mai Liên