Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

Bệnh viện Quân y 103 khám bệnh, tặng quà cho làng Hữu nghị Việt Nam

Thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016). Nhằm phát  huy truyền thống cách mạng, truyền thống quân đội góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2016 đoàn cán bộ, y bác sĩ  Bệnh viện Quân y 103 đã khám bênh, tặng quà cho làng Hữu nghị Viêt Nam.

Thượng tá, Nguyễn Hữu Chiến, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp tặng quà cho Làng Hữu Nghị VN

Đợt khám lần này của đoàn đã khám cho 180 trường hợp trong đó có hơn 40 cựu chiến binh, cựu Thanh niên xung phong là nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin và các cháu là con của các nạn nhân chất độc da cam.

Khi được hỏi ông Trương Văn Chuyên, 65 tuổi, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: ông đã ra trung tâm điều dưỡng được 15 ngày. Đây là lần đầu tiên ông được các bác sĩ của Bệnh viện Quân y 103 khám và tư vấn sức khỏe ông rất yên tâm, phấn khởi; Cũng trong tâm trạng vui vẻ ông Nguyễn Thanh Cường, 66 tuổi, Xã Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết: ông rất cảm ơn sự nhiệt tình, chu đáo của y bác sĩ của Bệnh viện Quân y viện 103. 

Kết thúc buổi khám, ông Nguyễn Thăng Long, Phó giám đốc, phụ trách trung tâm y tế làng Hữu nghị Việt Nam. Đã bày tỏ lòng cảm ơn của Làng đối với sự quan tâm đặc biệt của Bệnh viện đối với làng Hữu Nghị Việt Nam. Nhân dịp này Bệnh viện cũng tặng quà cho Làng trị giá 15 triệu đồng.

Đào Kim Sơn Phòng kế hoạch tổng hợp

Bệnh viện Quân y 103