Tiếng Việt English
Chủ nhật, 26 tháng 5 năm 2024

Chương trình “ Giáng sinh ấm áp – Noel cùng làng Hữu Nghị Việt Nam ”

Sau 35 năm cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn dân tộc ta đã và đang chung tay góp sức nỗ lực khép lại thương đau quá khứ, hàn gắn những vết thương, những nỗi đau do chiến tranh để lại.

Song, có một nỗi đau mà có lẽ không thể hàn gắn được, đó chính là nỗi đau bởi chất độc da cam.

Làng Hữu Nghị Việt Nam hiện nay đang nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ bị tàn tật bẩm sinh do nhiễm chất độc màu da cam và cựu chiến binh tham gia cuộc kháng chiến. Các em không thể tự mình sinh hoạt, chăm sóc bản thân. Có em không bao giờ được nhìn thấy ánh mặt trời, không bao giờ được nói, được nghe như những trẻ em khác. Cuộc sống của các em được bao bọc và ủ ấm bằng tình yêu thương của các thầy cô nơi đây.

 Vì thế, được sự đồng ý của Ban giám đốc làng Hữu Nghị Việt Nam, câu lạc bộ Thiên Bình và cậu lạc bộ Teamworks đồng tham gia tổ chức chương trình Giáng sinh mang tên "Giáng sinh ấm áp – Noel cùng làng Hữu Nghị Việt Nam"  tại làng Hữu Nghị, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Chương trình nhằm mang đến cho các em thiếu nhi – nạn nhân chất độc da cam, các cựu chiến binh  một mùa Giáng sinh ấm áp sự sẻ chia...

 “Giáng sinh ấm áp – Noel cùng làng Hữu Nghị Việt Nam” sẽ được tổ chức vào ngày 23 và 24 tháng 12 năm 2010. Chương trình bao gồm: Cắm trại giao lưu, cuộc thi Kỳ thủ cờ tướng, Trang trí Cây thông Noel,  giao lưu văn nghệ chủ đề “ Ân tình Trường Sơn ” và “ Ước mơ của bé ”do các thành viên tình nguyên và cựu chiến binh cùng các em thiếu nhi trong làng Hữu Nghị tham gia. Chương trình có sự tham gia đông đảo của các CLB tình nguyện và các tổ chức, đơn vị tài trợ hứa hẹn là một chương trình mang tính xã hội, nhân văn và tạo sân chơi nhịp cầu nối cho cựu chiến binh cùng các em nhỏ nơi đây.

Cho đến thời điểm này, BTC cho biết vẫn đang tiếp nhận sự ủng hộ của những tấm lòng vàng.

* Mọi chi tiết chương trình :

Làng Hữu Nghị Việt Nam

Địa chỉ : Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Trưởng Ban Tổ chức: Nguyễn Kim Anh . Số điện thoại : 0904.957.358

Cách thức ủng hộ:Soan tin nhan UH gui 8600(menh gia 10.000d)hoac 7800( menh gia 15.000d)

Ủng hộ bằng hiện vật ( sách báo, quần áo, tiền mặt): Liên hệ Mr Nguyễn Anh, Hotline hỗ trợ: 0904.957.358