Tiếng Việt English
Thứ bảy, 15 tháng 6 năm 2024

“Trái Tim Nhỏ”

Trên con đường cuộc sống, chúng ta gặp gỡ vô số những thử thách và khó khăn. Nhưng giữa những thăng trầm ấy, luôn tồn tại một điều đặc biệt, một giá trị cao cả không thể đo bằng tiền bạc – đó chính là công việc thiện nguyện.

Trên con đường cuộc sống, chúng ta gặp gỡ vô số những thử thách và khó khăn. Nhưng giữa những thăng trầm ấy, luôn tồn tại một điều đặc biệt, một giá trị cao cả không thể đo bằng tiền bạc – đó chính là công việc thiện nguyện. Công việc thiện nguyện không phải chỉ là một nhiệm vụ tạm thời, mà là một trạng thái tâm hồn, một triết lý sống.

Các bạn tình nguyện “Trái tim nhỏ” trường Đại học Thương Mại chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ bị nhiễm chất độc da cam đang được nuôi dưỡng tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, Thay mặt cán bộ, nhân viên Làng Hữu Nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Hà giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển Làng và công tác chăm sóc, điều dưỡng các cựu chiến binh,cựu thanh niên xung phong và các cháu khuyết tật - nạn nhân chất độc da cam tại Làng Hữu Nghị.

Các bạn tình nguyện “Trái tim nhỏ” trường Đại học Thương Mại giao lưu và tặng quà, giao lưu văn nghệ và tổng vệ sinh khuôn viên Làng ngày cuối năm, trao tình yêu thương, sự sẻ chia để mùa đông thêm trọn vện và ấm áp.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Ninh