Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 101 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3.1910 - 8.3.2011)
Tới dự, động viên và cổ vũ hội thi có các đồng chí trong ban giám đốc, các đồng chí lãnh đạo phòng, trung tâm cùng các đồng chí cán bộ, nhân viên trong và ngoài công đoàn bộ phận Làng Hữu Nghị Việt Nam.
Với chủ đề “Món ăn sau tết”, hội thi là dịp nhằm tôn vinh sự khéo léo của chị em phụ nữ trong lĩnh vực ẩm thực, đồng thời là dịp để chị em cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bữa ăn hàng ngày cho cựu chiến binh và các cháu đang được điều dưỡng, nuôi dưỡng tại Làng và công việc nội chợ, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.
Sau 45 phút, 4 đội gồm 12 đầu bếp đã hoàn tất phần dự thi của mình và được ban giám khảo đánh giá cao. Các đội đều đạt điểm khá trở lên và kết quả xếp loại trao thưởng như sau:
Giải nhất: Đội Hậu cần
Giải nhì: Đội Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp
Giải ba: Đội Hành chính – Tài chính
Giải khuyến khích: Đội y tế
Nguyễn Thị Nhật