Tiếng Việt English
Thứ năm, 30 tháng 5 năm 2024

Sở Lao động TBXH thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam nhân dịp ngày TBLS 27/7/2023

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2023, đồng chí Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội thành phố Hà Nội đã thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Hà Nội đến thăm, tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam

Sáng ngày 12 tháng 7 năm 2023, đồng chí Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội thành phố Hà Nội đã thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Hà Nội đến thăm, tặng quà Làng Hữu Nghị Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TBLS 927/7/1947 – 27/7/2023). Cùng đi có các đồng chí Lê Trọng Đức và Vũ Đức Tuấn, Phó Phòng Người có công thuộc Sở Lao động thương binh xã hội thành phố Hà Nội.

Tiếp Đoàn có đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long, Giám đốc Làng Hữu Nghị Việt Nam; đồng chí Phó Giám đốc Phạm Văn Khái và các đồng chí lãnh đạo các Phòng và Trung tâm. Thay mặt Làng Hữu Nghị, đồng chí Giám đốc Nguyễn Thăng Long đã tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đồng thời nêu những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Làng Hữu Nghị.

Đồng chí Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở LĐ TBXH thành phố Hà Nội đã thể hiện sự đồng cảm trước khó khăn, vất vả của cán bộ nhân viên Làng Hữu nghị trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, điều dưỡng đối tượng; đồng thời chia sẻ về những hoạt động của đơn vị, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc người có công và các đối tượng chính sách của thành phố Hà Nội.

Cuối cùng, đồng chí  Hoàng Thành Thái đã đại diện cho Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố Hà Nội trao tặng quà bằng hiện vật và 15 triệu đồng tiền mặt cho Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Bài và ảnh: Phạm Thị Tuyết Thanh